Cách vào facebook không bị phát hiện

0
928

Cách vào facebook không bị phát hiện? Đăng nhập cùng lúc trên 2 thiết bị cùng online như thế nào?

Việc đăng nhập này khá là không văn minh, với nhiều lý do khác nhau mà đôi khi bắt buộc bạn cần đăng nhập FB của đối phương “lén lút”. Nhưng trong bài viết này, chúng ta chỉ đề cập đến khía cạnh công nghệ và hướng dẫn, còn bạn sử dụng với mục đích nào thì mình khuyên bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi làm.

Nào…Kashi sẽ bắt đầu bài hướng dẫn ngay dưới đây!

Cách 1: Xóa vị trí đã đăng nhập

Facebook có chế độ lưu các vị trí và loại máy đăng nhập vào kiểm tra là biết. Nếu bạn không muốn đối phương biết thì hãy “TẮT” đi.

Thực hiện theo các bước sau:

Bước 1:

Mở ứng dụng Facebook, ấn vào 3 dấu gạch ngang như hình dưới.

Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang
Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang

Bước 2:

Tìm mục Cài đặt và quyền riêng tư => Ấn chọn mục Cài đặt.

Nhấn vào mục Cài đặt và quyền riêng tư, chọn tiếp vào mục Cài đặt
Nhấn vào mục Cài đặt và quyền riêng tư, chọn tiếp vào mục Cài đặt

Bước 3:

Ấn vào mục Vị trí.

Nhấn chọn vào mục Vị trí
Nhấn chọn vào mục Vị trí

Bước 4:

Ở giao diện Cài đặt vị trí, bạn nhấn vào mục Dịch vụ vị trí.

Nhấn vào mục Dịch vụ vị trí
Nhấn vào mục Dịch vụ vị trí

Bước 5:

Vị trí.

Nhấn tiếp vào mục Vị trí
Nhấn tiếp vào mục Vị trí

Bước 6:

Có 3 tùy chọn xuất hiện: Không, khi dùng ứng dụng và luôn luôn. Để tắt vị trí bạn nhấn vào mục không.

Để tắt vị trí bạn nhấn vào mục không
Để tắt vị trí bạn nhấn vào mục không

Bước 7:

Trở lại giao diện Cài đặt vị trí, bạn gạt thanh ngang từ phải sang trái để tắt tính năng lịch sử vị trí.

Gạt thanh ngang từ phải sang trái để tắt tính năng lịch sử vị trí
Gạt thanh ngang từ phải sang trái để tắt tính năng lịch sử vị trí

Vậy là xong, nhưng FB còn các bảo mật có người đăng nhập tài khoản nữa.

Bạn hãy xem tiếp các cách sau đây để chắc chắn mình đã tắt hết thông báo nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Cách 2: Cách bật tắt thông báo đăng nhập facebook

Bước 1 : Vào Cài đặt trên facebook .

Bạn click vào dấu mũi tên xuống ở góc phải màn hình và vào phần "Cài đặt & quyền riêng tư"
Bạn click vào dấu mũi tên xuống ở góc phải màn hình và vào phần “Cài đặt & quyền riêng tư”

Nếu bạn sử dụng điện thoại thì bạn ấn vào dấu 3 gạch ngang ở góc cuối bên phải màn hình FB nhé.

Sau đó bạn tìm đến phần “Cài đặt & quyền riêng tư”.

Ok tiếp tục.

Bước 2: Chọn tiếp Bảo mật và đăng nhập

Chọn phần "Bảo mật và đăng nhập" => Nơi bạn đã đăng nhập => Hãy xóa thiết bị của bạn đi nhé
Chọn phần “Bảo mật và đăng nhập” => Nơi bạn đã đăng nhập => Hãy xóa thiết bị của bạn đi nhé

Trên điện thoại bạn làm tương tự nhé, tìm đúng danh mục là được.

Bước 3: Tắt thông báo khi đăng nhập

Tăng cường bảo mật => Tick chọn "Không nhận thông báo"
Tăng cường bảo mật => Tick chọn “Không nhận thông báo”

*Lưu ý: Sau khi làm xong bước này bạn nhớ kiểm tra lại phần Thông Báo của tài khoản nhé.

Nếu có thông báo thì bạn xóa đi.

Vậy là xong chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Một số lưu ý bạn nên biết:

Với 2 cách trên bạn đã cơ bản tắt được thông báo khi truy cập tài khoản FB của người khác.

Nhưng bạn cần lưu ý một số nội dung sau:

  1. Nên truy cập vào khoảng thời gian mà đối tượng ít hoạt động như tầm đêm khuya. Vì khi 2 người cùng đăng nhập 1 tài khoản Facebook có thể dẫn đến bị khóa của FB.
  2. Khi đọc trộm tin nhắn bạn mở Mess lên đợi load hết tin nhắn rồi bật chế độ máy bay. Khi đó bạn đọc tin nhắn sẽ không bị hiện “đã xem”.
  3. Nếu bạn cần biết người kia đã làm những gì? Bạn có thể mở phần “nhật ký hoạt động” và xem chi tiết trong đó.

Trên đây là một số cách đăng nhập vào facebook mà không bị phát hiện đơn giản và hiệu quả.

Mong rằng bạn hãy sử dụng những thủ thuật này cho mục đích tốt.

Chúng tôi từ chối chịu trách nhiệm về những hành vi phạm pháp, xâm hại quyền riêng tư người khác.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments