[Video] Tải Adobe illustrator cc 2021 Full Crack vĩnh viễn mới 11/2021 ✅

0
108

Adobe illustrator 2021 : Download miễn phí và hướng dẫn cài đặt chi tiết

Adobe illustrator là phần mềm đồ họa được dùng phổ biến trong các lĩnh vực thiết kế, với các phần mềm kỹ thuật chất lượng, hình ảnh rõ nét, công cụ linh hoạt giúp các kỹ sư hay người dùng hoàn thiện bản dự án của mình một cách nhanh chóng và chất lượng.

Vậy để sở hữu cái phần mềm Adobe illustrator cc 2021 này thì phải làm sao? Hãy cùng đón xem bài viết dưới đây của Kashi để hiểu sâu hơn về cách cài đặt cũng như cách crack phần mềm một cách nhanh nhất có thể.

Có thể bạn quan tâm:

Giới thiệu về Adobe illustrator cc 2021

Adobe illustrator là phần mềm xử lý đồ họa không phụ thuộc vào độ phân giải, phát triển với nhiều phiên bản nhưng nổi bật nhất của bộ đồ họa vector Adobe illustrator này là Adobe Illustrator cc 2021, được sử dụng trong các lĩnh vực thiết kế logo, biểu tượng, hình vẽ, kiểu chữ được hàng nghìn người lựa chọn và tin dùng.

Phần mềm Adobe illustrator cc 2021 Full Crack
Phần mềm Adobe illustrator cc 2021 Full Crack

Adobe illustrator 2021 sử dụng nhiều công cụ vẽ khác nhau tạo ra những bản thiết kế xuất sắc, khiến cho nội dung và hình ảnh trở nên xuất sắc hơn.

 Giao diện của adobe illustrator 2021 
Giao diện của adobe illustrator 2021

 

Đồng thời với các tính năng hiện đại và sáng tạo, ứng dụng này giúp nâng cao trình làm việc và tiết kiệm được nhiều thời gian khi người dùng phải thiết kế. 

Các tính năng nổi bật của Adobe illustrator cc 2021 

Trải qua nhiều sự thay đổi qua các phiên bản, Adobe illustrator cc 2021  ngày càng cải tiến,nâng cao với các tính năng nổi bật mới, đem lại những chất lượng cao hơn cho các dự án.

Những tính năng mới nhất có trong Adobe illustrator cc 2021
Những tính năng mới nhất có trong Adobe illustrator cc 2021

1. Recolor Artwork

Với các mẫu cung cấp sẵn cho người dùng, tính năng này giúp tô màu lại thiết kế của bạn tạo ra  những thiết kế nghệ thuật và đầy sáng tạo.

Đây là tính năng tự động trích xuất các bảng màu từ các raster objects hoặc đối tượng vector và dễ dàng áp dụng chúng vào thiết kế của bạn.

2. Smart Glyph

Đối với mỗi thiết kế thì độ chính xác là vô cùng quan trọng và cần thiết, do đó tính năng smart glyph ra đời với mục đích định vị văn bản và các đối tượng khác một cách chính xác xung quanh ranh giới của văn bản, giúp người dùng di chuyển một cách tùy ý phù hợp với thiết kế của mình 

3. Enhanced Type

Đây là tính năng cần thiết và quan trọng nhất đối với một ứng dụng, đa phần thiết kế nào cũng cần phải chỉnh sửa, cần thay đổi để phù hợp với mục đích thiết kế.

Do đó tính năng này của enhanced type được tạo ra với mục đích đặt kích thước font chữ dựa trên tham chiếu chiều cao, căn chỉnh đối tượng theo đường viền glyph trực quan và căn chỉnh văn bản theo chiều dọc trong khung văn bản giúp người dùng có cái nhìn trực quan nhất.

4. Enhanced cloud documents

Đồng hành cùng tính năng trên thì không thể không thiếu enhanced cloud documents.

Đây là một tính năng nổi bật nhất của adobe illustrator cc 2021 với vai trò tạo ra các tài liệu đám mây từ photoshop sang illustrator, và xem, đánh dấu và restore về các phiên bản cũ. 

Yêu cầu cấu hình cài đặt (Khuyến nghị)

Để cài đặt thành công Adobe Illustrator cc 2021 về máy, người dùng cần lưu ý về các yêu cầu đối với cấu hình cài đặt như sau:

  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel hoặc AMD với hỗ trợ 64-bit; Bộ xử lý 2 GHz trở lên.
  • Hệ điều hành: Windows 10 (64-bit) versions V1809, V1903, V1909, and V2004.Windows Server versions V1607 (2017) and V1809 (2019).Note: Not supported on Windows 10 versions 1507, 1511, 1607, 1703, 1709 and 1803.
  • RAM: RAM 8GB trở lên (khuyến nghị 16GB).
  • Dung lượng đĩa cứng: 3.1 GB hoặc nhiều hơn dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt 64-bit; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường).
  • Độ phân giải màn hình: Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280×800) với 16 bit màu và 512 MB VRAM chuyên dụng trở lên; 2GB được khuyến nghị.
  • Yêu cầu tăng tốc bộ xử lý đồ họa: Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0.

Link tải Adobe Illustrator cc 2021 Full Crack mới nhất (Update 11/2021)

Bạn click vào link sau để download và thực hiện theo các bước dưới đây để cài đặt phần mềm về máy tính của mình.

Link tải qua Google Drive:

Link tải qua Google Drive

Link tải qua Fshare:

Link tải qua Fshare

Bản này mình đã crack sẵn (Repack) nên bạn tải về giải nén ra và tiến hành cài đặt xong là có thể dùng được luôn nhé.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator cc 2021

Sau khi tải phần mềm về máy, bạn thực hiện theo các bước sau để cài đặt.

Bước 1:

Đảm bảo rằng bạn đã tải một trong những link tải bên trên.

Trước khi tiến hành cài đặt và crack bạn cần tắt phần mềm diệt virus (Tắt Windows defender security center đối với Win 10) bằng cách click sang “Off” như hình dưới.

Tắt phần mềm diệt virus
Tắt phần mềm diệt virus

Bước 2:

Sau khi tải phần mềm về, bạn vào phần mềm vừa tải chọn “Adobe Illustrator 2021” và bấm “OK”.

Chọn Adobe Illustrator 2021 và Ok 
Chọn Adobe Illustrator 2021 và Ok

Bước 3:

Sau đó nó sẽ hiện ra một bảng “Adobe Installer”, bạn tích chọn cả 2 ô trống và bấm “Install”.

Install 
Install

Bước 4:

Hoàn tất install nó sẽ hiện ra “Installation” bạn chọn “Continue”.

Continue 
Continue

Bước 5:

Tiến trình cài đặt hoàn thành, bạn hãy click vào nút “Ok” sau đó click vào “Exit” để kết thúc quá trình cài đặt Adobe Illustrator 2021 nhé.

 Chọn Ok và Exit 
Chọn Ok và Exit

Bước 6:

Để thuận tiện trong các lần sử dụng sau, bạn hãy kéo “Icon” phần mềm từ thanh “Start Menu” ra màn hình Desktop như hình mình làm nhé. (Nếu trên Desktop của bạn đã có rồi thì có thể bỏ qua bước này nhé).

Kéo ra màn hình
Kéo ra màn hình

Xem thêm:

Lời kết:

Adobe Illustrator 2021 từ hình ảnh, giao diện, từ tính năng cho đến hình ảnh đều tuyệt vời phải không ạ, cách tải về cũng chỉ với những thao tác đơn giản, hy vọng bài viết của mình sẽ giúp các bạn dễ tiếp cận và tận dụng tối ưu hóa phần mềm này hơn.

Chúc bạn thành công!

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments